Customer Testimonials

เฮ้ย สิวหายจริงครับ!
ตอนแรกต้องบอกว่าผมเป็นคนหน้าสิวขึ้นเยอะะะ หน้ามัน มีทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบแข่งกันขึ้นไม่หายซักที ลองผลิตภัณฑ์มาเยอะ จน 2-3 ปีหลังก็หันมาหาหมอตามคลีนิก สุดท้ายสิวเดิมหายแห้งไวขึ้น แต่สิวใหม่ก็ยังขึ้นมาตลอด เบื่อมากเลยครับตอนนั้น มันเป็นจังหวะที่พี่ (ญาติ) ผมที่ทำในบริษัทขาย Skincare Product แห่งหนึ่ง (ขอไม่บอกชื่อนะครับ) เค้าได้ดูแล BioHope ก็เลยได้ตัว Tester มาแล้วก็เอามาให้ผมลองเพราะเห็นว่าผมเป็นสิวหนัก (เหมือนหนูลองยาเลย) เค้าบอกมันน่าจะช่วยได้เพราะหน้าผมมัน แล้ว

เค้าให้โฟมล้างหน้าตัว Amino Acid กับ Hyluronic Serum มาครับ เค้าอธิบายว่าสิวเกิดจากความมันส่วนเกินที่สะสม สกปรก รูขุมขนกว้างก็ทำให้อุดตันง่าย ถ้าผมใช้แล้วอาจจะหาย ตอนแรกก็ไม่เลยครับ เพราะอะไรที่คนบอกดีเราลองมาหมด แล้วมันก็ไม่หาย จนเค้าคะยั้นคะยออยู่พักนึงก็เลยใจอ่อนเอามาใช้ครับ (เอาจริงๆคือเห็นมันราคาสูงแล้วได้ฟรีด้วย  [laugh] )

สำหรับโฟมล้างหน้ามันออกเป็นครีมๆ ผมชอบตั้งแต่ครั้งแรกเลยครับ รู้สึกเลยครับว่าหน้าสะอาด แต่มันไม่ได้สะอาดแบบเอี๊ยดๆนะครับ เพราะถ้าเอี๊ยดๆแล้วซักพักหน้าผมจะกลับมามันมากกว่าเดิมอีก ล้างเสร็จแล้วมันเหมือนสะอาดกำลังดี ส่องกระจกแล้วรู้สึกว่าโอเค ดูดี ฮ่าๆ คือใช้บางยี่ห้อพอหลังล้างหน้าแล้วต้องรีบทาครีมเลยนะครับมันจะแห้ง

ส่วนไฮยารูลอนิคเซรั่มนี่รู้สึกตอนหลังทาใหม่ๆครับ คือของผมได้ขวดเล็กๆมา ผมก็หยดใส่มือแล้วก็ทา มันก็ทำให้หน้าดูเนียนๆขึ้นนะครับ หรือผมคิดไปเองก็ไม่รู้

ประเด็นก็คือหลังใช้ไป 7 วัน สิวหายครับ!!! คือมันไม่ได้หายสนิท แต่มันลดลงแบบเห็นได้ชัดเลย ยอดมาก คือไม่คิดเลยว่าแค่โฟมล้างหน้ากับเซรั่มขวดเดียวจะทำให้เราหาย ประทับใจมากถึงมากที่สุดครับ ทุกวันนี้ใช้ตลอดไว้วันไหนหน้าหายสนิทแล้วผมจะอัพเดตให้ใหม่นะครับ

ขอบคุณพี่แบ้งมากครับ

รักษาอาการเป็นสิว หายได้จริงใน 7 วัน
Yosawat.S, Bangkok
text_powered