Customer Testimonials

ขอบคุณ BioHope
สวัสดีค่ะ

ขอขอบคุณคุณแม้นศรีที่ให้โอกาสลองผลิตภัณฑ์ของ BioHope
ทางบริษัทฯเก็บบทสัมภาษณ์ของคุณแม้นศรีมาเผยแพร่ ดังนี้ค่ะ


รบกวนแนะนำตัวหน่อยค่ะ
ดิฉันแม้ศรีค่ะ ปัจจุบันอายุ 48 ปี ทำอาชีพธุรกิจส่วนตัว
รู้จักกับ BioHope ได้อย่างไร?
มีเพื่อนขายอยู่ค่ะ คุณวไลพรรณน่ะค่ะ ตอนแรกก็เหมือนจะชวนเราซื้อ คุยไปคุยมาก็ชวนไปขายเลยค่ะ (ฮา)
รู้สึกยังไงคะตอนนั้น
คิดว่าเป็นขายตรงค่ะ คือจริงๆไม่ได้ไม่ชอบนะคะ เพราะเคยทำอยู่แล้ว แต่แค่ไม่ได้มีความสนใจพิเศษ
งั้นก็ไม่ได้ซื้อ?
ซื้อค่ะ! (ฮา) คือต้องบอกว่าซื้อเพราะเกรงใจเพื่อนจริงๆ ตอนนั้นเลยซื้อตัวช่วยลดกระมา มี White Plus, มี Bio Recovery Treatment Set
หมดไปเท่าไรคะ
ฟรีค่ะ ล้อเล่นค่ะ จำไม่ได้แล้ว แต่ตอนนั้นเพื่อนให้มาก่อน แล้วค่อยไปจ่ายทีหลัง แพงเหมือนกันนะ หลายพัน
ผลลัพธ์ล่ะ
ไม่รู้ค่ะ (ฮา) คือไม่รู้เพราะไม่ได้ใช้ บอกเลยว่าตอนแรกไม่ได้เลย คือพวกครีมนี่เยอะมาก
อ่าว -*- 
แต่สุดท้ายใช้ค่ะ เพื่อนบังคับ ก็ลองทานดู ทานวันละเม็ดก่อนนอน เซรั่มก็ได้ใช้บ้างไม่ใช้บ้าง
ผลลัพธ์จริงๆล่ะคะ >.<
ดีเลยนะคะ ฝ้าจางลงอย่างเห็นได้ชัด แถมผิวขาวขึ้นด้วย ไม่รู้เป็นเพราะเซรั่มหรือ White Plus แต่ขาวนี่นะจะมาจาก White Plus มากกว่า อ้อแล้วก็หน้าดูตึงขึ้นด้วยค่ะ คือเหมือนมันกระชับ ยืดหยุ่นดีขึ้น ไม่ห้อยๆเหมือนที่เคยเป็นน่ะค่ะ (ฮา)
^^ ดีจังค่ะ ถ้าให้ใช้ต่อไปเรื่อยๆจะเลือกใช้มั้ยคะ?
แน่นอนค่ะ! ปัจจุบันพี่ขายแล้วค่ะ (ฮา)

 
 
รีวิวจากการใช้ยาขาวของคุณแม้นศรี ขออนุญาตจบบทสัมภาษณ์แต่เพียงเท่านี้ และขอขอบคุณคุณแม้ศรี คุณพี่อารมณ์ดีที่ช่วยสละเวลามาทำสัมภาษณ์ค่ะ
ทิ้งท้ายไว้กับรูปคุณแม้นศรีหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ Bio-Recovery Treatment Set คู่กับ White Plus เป็นระยะเวลา 3 เดือนค่ะ

 
คุณแม้นศรี, กรุงเทพ
เฮ้ย สิวหายจริงครับ!
ตอนแรกต้องบอกว่าผมเป็นคนหน้าสิวขึ้นเยอะะะ หน้ามัน มีทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบแข่งกันขึ้นไม่หายซักที ลองผลิตภัณฑ์มาเยอะ จน 2-3 ปีหลังก็หันมาหาหมอตามคลีนิก สุดท้ายสิวเดิมหายแห้งไวขึ้น แต่สิวใหม่ก็ยังขึ้นมาตลอด เบื่อมากเลยครับตอนนั้น มันเป็นจังหวะที่พี่ (ญาติ) ผมที่ทำในบริษัทขาย Skincare Product แห่งหนึ่ง (ขอไม่บอกชื่อนะครับ) เค้าได้ดูแล BioHope ก็เลยได้ตัว Tester มาแล้วก็เอามาให้ผมลองเพราะเห็นว่าผมเป็นสิวหนัก (เหมือนหนูลองยาเลย) เค้าบอกมันน่าจะช่วยได้เพราะหน้าผมมัน แล้ว

เค้าให้โฟมล้างหน้าตัว Amino Acid กับ Hyluronic Serum มาครับ เค้าอธิบายว่าสิวเกิดจากความมันส่วนเกินที่สะสม สกปรก รูขุมขนกว้างก็ทำให้อุดตันง่าย ถ้าผมใช้แล้วอาจจะหาย ตอนแรกก็ไม่เลยครับ เพราะอะไรที่คนบอกดีเราลองมาหมด แล้วมันก็ไม่หาย จนเค้าคะยั้นคะยออยู่พักนึงก็เลยใจอ่อนเอามาใช้ครับ (เอาจริงๆคือเห็นมันราคาสูงแล้วได้ฟรีด้วย  [laugh] )

สำหรับโฟมล้างหน้ามันออกเป็นครีมๆ ผมชอบตั้งแต่ครั้งแรกเลยครับ รู้สึกเลยครับว่าหน้าสะอาด แต่มันไม่ได้สะอาดแบบเอี๊ยดๆนะครับ เพราะถ้าเอี๊ยดๆแล้วซักพักหน้าผมจะกลับมามันมากกว่าเดิมอีก ล้างเสร็จแล้วมันเหมือนสะอาดกำลังดี ส่องกระจกแล้วรู้สึกว่าโอเค ดูดี ฮ่าๆ คือใช้บางยี่ห้อพอหลังล้างหน้าแล้วต้องรีบทาครีมเลยนะครับมันจะแห้ง

ส่วนไฮยารูลอนิคเซรั่มนี่รู้สึกตอนหลังทาใหม่ๆครับ คือของผมได้ขวดเล็กๆมา ผมก็หยดใส่มือแล้วก็ทา มันก็ทำให้หน้าดูเนียนๆขึ้นนะครับ หรือผมคิดไปเองก็ไม่รู้

ประเด็นก็คือหลังใช้ไป 7 วัน สิวหายครับ!!! คือมันไม่ได้หายสนิท แต่มันลดลงแบบเห็นได้ชัดเลย ยอดมาก คือไม่คิดเลยว่าแค่โฟมล้างหน้ากับเซรั่มขวดเดียวจะทำให้เราหาย ประทับใจมากถึงมากที่สุดครับ ทุกวันนี้ใช้ตลอดไว้วันไหนหน้าหายสนิทแล้วผมจะอัพเดตให้ใหม่นะครับ

ขอบคุณพี่แบ้งมากครับ

รักษาอาการเป็นสิว หายได้จริงใน 7 วัน
Yosawat.S, Bangkok
text_powered